Văn Sang chuyên bán máy may công nghiệp uy tín, Giá tốt tại Long Khánh - Đồng Nai

Văn Sang chuyên bán máy may công nghiệp uy tín, Giá tốt tại Long Khánh - Đồng Nai

MÁY MAY VĂN SANG BÁN MÁY MAY CÔNG NGHIỆP UY TÍN GIÁ TỐT

 

CTY MÁY MAY VĂN SANG chuyên mua bán ,thanh lý máy may công nghiệp ngành túi xách, giày da, sofa,…

     Trong một doanh nghiệp, nhân lực đóng vai trò cần thiết cho sự phát triển của tổ chức đó. Tuy nhiên, máy móc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Năng suất của doanh nghiệp đó cao hay thấp, lãi nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào máy móc. Không phải doanh nghiệp lớn sẽ đầu tư máy móc đắt tiền, doanh nghiệp nhỏ không cần thiết nên chỉ cần đầu tư máy móc cũ. Máy móc có chất lượng thì mới có khả năng sử dụng lâu bền và tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp đó.

Đại lý phân phối máy may giá tốt nhất tại Đồng Nai

     Đối với ngành công nghiệp may mặc, những dòng máy may của Nhật rất được ưa chuộng. Vậy, VĂN SANG sẽ đưa ra cho quý khách một số thông tin cần thiết về những dòng máy này.

 

Các loại máy may Nhật Bản | CTY MÁY MAY VĂN SANG Chuyên Bán Máy May Công Nghiệp

 

     Nhắc đến Nhật Bản, chúng ta nghĩ ngay đến hai từ “chất lượng”. Những sản phẩm đến từ Nhật Bản đều có khả năng sử dụng lâu dài, bền bỉ qua thời gian mà hiếm khi bị hỏng hóc. Thương hiệu máy may Nhật Bản luôn được xem là mặt hàng máy may tốt, bền và có chất lượng. Chính vì vậy dù giá cao nhưng không ít các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty lớn thường đầu tư vào các dòng máy may này với các thương hiệu quen thuộc như Juki, Brother, Singer,…

Hình ảnh đại lý Văn Sang lắp đặt máy may tại Đồng Nai


     Ưu điểm

 

     Ưu điểm lớn nhất mà mọi doanh nghiệp đều phải công nhận chính là khả năng sử dụng dài hạn của máy may Nhật Bản. Đây cũng là điểm đáng lưu ý cho những doanh nghiệp muốn máy móc của mình đầu phải được sử dụng trong thời gian dài. Khi máy chạy có chất lượng, độ bền cao thì khi sản xuất sẽ xác suất dừng chuyền do máy hỏng sẽ giảm xuống, từ đó hiệu xuất kinh doanh cũng được đảm bảo.

 

     Ngoài ra, máy may Nhật Bản cũng đạt độ chính xác cao đến từng đường kim, mũi chỉ. Từ đó giảm thiểu xác suất may sai, may lỗi, tiết kiệm chi phí vật tư cho doanh nghiệp.

 

     Nhược điểm

 

     Không có thứ gì là hoàn hảo, là trọn vẹn, những chiếc máy may “nồi đồng cối đá” của Nhật Bản cũng có những điểm trừ mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý.

 

     Chính vì những dòng máy may thương hiệu Nhật Bản có chất lượng tốt, độ bền cao nên giá cả của những chiếc máy may này thường rất cao, thậm chí ngất ngưởng so với các thương hiệu khác. Vì vậy, chi phí đầu tư ban đầu cho hoạt động kinh doanh sẽ bị nâng lên rất nhiều, thời gian thu hồi vốn từ đó sẽ tăng lên, chi phí sản xuất tăng, dẫn đến giảm khả năng cạnh tranh và tăng rủi ro đầu tư cho doanh nghiệp...

máy may văn sang

     Máy may Nhật Bản đắt thì phụ tùng của chúng cũng không hề dễ chịu một chút nào. Để thay phụ tùng thì các doanh nghiệp thường phải bỏ ra một số tiền rất lớn để bảo trì, bảo dưỡng.

 

Hiện nay, hầu hết những sản phẩm này không còn sản xuất tại Nhật, mà chỉ là công nghệ Nhật và sản xuất ở các nước khác như Trung Quốc, Việt Nam,... nên chất lượng của thương hiệu này phần nào có ảnh hưởng và không còn hoàn hảo như trước. Đồng thời các thương hiệu máy may của cá nước khác dần cải thiện nên yếu tố chất lượng của máy may thương hiệu Nhật Bản hiện nay không phải là yếu tố lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi quyết định đầu tưlà địa chỉ bán máy may công nghiệp chất lượng

 

MÁY MAY VĂN SANG Là địa chỉ chuyên phân phối, bán máy may công nghiệp các loại, đặc biệt là máy may Nhật Bản, VĂN SANG luôn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của từng sản phẩm.

 

Giá cả phải chăng so với thị trường máy may công nghiệp.

 

Là doanh nghiệp bán máy may công nghiệp cả mới và đã qua sử dụng, các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hợp chi phí đầu tư.

 

Mọi sản phẩm tại Quốc Cường đều được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sửa máy, giúp sản xuất doanh nghiệp không bị gián đ

MÁY MAY VĂN SANG - Luôn làm việc với chữ "Tâm", chúng tôi luôn cố gắng trau dồi để mang đến cho quý khách những dịch vụ, sản phẩm chất chất lượng nhất. Mọi thông tin xin liên hệ để được giải đáp tận tình nhất.

----------------------------------------------

MÁY MAY VĂN SANG

Địa chỉ: Số 8, ấp Bàu Trâm, Xã Bàu Trâm, TP. Long Khánh , Đồng Nai

Chi nhánh: 31 Hoàng Diệu, P. Xuân Thanh, TP. Long Khánh, Đồng Nai.

Hotline: 0347 363 839 ( Mr. Sang )

Email: vansangmaymay@gmail.com

Website: maymayvansang.com

                 maymaydongnai.com