MÁY MAY LẬP TRÌNH MITSUBISHI

MÁY MAY LẬP TRÌNH MITSUBISHI

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

Máy may cho nguyên liệu cực dày    
Máy may công nghiệp tốt nhất cho dây cáp vải cẩu hàng:      
          Máy chuyên hàng cực dày và chỉ dù (chỉ tết) lớn may dây đai an toàn, dây đai. Độ cao chân vịt lên đến 32 mm, thích hợp để may các vật liệu siêu nặng. Sử dụng suốt chỉ con thoi và ổ chao lớn kiểu lắc, có thể giảm tần suất thay đổi chỉ suốt và tăng hiệu quả may; Mẫu may tuyệt vời và các mũi may liên tục chặt chẽ, ngay cả khi may với các sợi cực dày đến Nm 5/3.
           Tiết kiệm năng lượng đáng chú ý: Các động cơ bắt đầu ngay lập tức, dừng lại ngay lập tức. không có tải chạy, và nó sẽ tiết kiệm được 60% -80% công suất ít nhất là so với động cơ ly hợp. Thiết lập tốc độ: Phạm vi tốc độ thay đổi cho động cơ là 300rpm đến 3000rpm, sự thay đổi tốc độ dựa trên 100rpm tách lên và xuống, tốc độ tối đa có thể được hoặc bị khóa khi bạn bước đệm để kết thúc. Tốc độ thấp, mô-men xoắn cao: Tốc độ 300 rpm bắt đầu, và công suất đầu ra là 7.9Nm ít nhất.
             Khu vực may với 300mmX200mm; Độ cao chân vịt lên đến 20 mm, thích hợp để may các vật liệu siêu nặng; Mẫu may tuyệt vời và các mũi may liên tục chặt chẽ, ngay cả khi may với các sợi cực dày đến Nm 8/3; Được trang bị móc xoay gấp 6 với thời gian sử dụng hộp suốt hơn.
            Khu vực may với 500mmX300mm; Độ cao chân vịt lên đến 20 mm, thích hợp để may các vật liệu siêu nặng; Mẫu may tuyệt vời và các mũi may liên tục chặt chẽ, ngay cả khi may với các sợi cực dày đến Nm 8/3; Sử dụng suốt chỉ con thoi và ổ chao lớn kiểu lắc, có thể giảm tần suất thay đổi chỉ suốt và tăng hiệu quả may.
          Khu vực may với 300mmX200mm; Độ cao chân vịt lên đến 32 mm, thích hợp để may các vật liệu siêu nặng; Mẫu may tuyệt vời và các mũi may liên tục chặt chẽ, ngay cả khi may với các sợi cực dày đến Nm 5/3; Sử dụng suốt chỉ con thoi và ổ chao lớn kiểu lắc, có thể giảm tần suất thay đổi chỉ suốt và tăng hiệu quả may
          Dao nóng làm chảy viền dây nên cắt và dập viền gọn gàng không rách nát; Máy được trang bị màn hình điều khiển thân thiện, các phím chức năng cài đặt thông số đơn giản, dễ sử dụng; Đạt năng suất cao, giúp giảm nguồn nhân công và tiết kiệm thời gian.
  • Nội dung
  • Bình luận