Máy May Lập Trình Juki AW-3S

Máy May Lập Trình Juki AW-3S

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

 

BỘ ĐÁNH CHỈ SUỐT VÀ THAY SUỐT TỰ ĐỘNG ( TRANG BỊ THÊM CHO DÒNG MÁY LẬP TRÌNH AMS-EN LOẠI Ổ CHAO QUAY NỮA VÒNG)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  
THIẾT BỊ AW-3S
Dòng máy hỗ trợ AMS-221EN/AMS-224EN
(Loại ổ chao lắc nửa vòng)
Loại thuyền suốt sử dụng Sử dụng thuyền và suốt chuyên dụng
Chỉ #5 ~#30, 135 ~45(TEX), 020 ~060(TKT)
Loại Chỉ Chỉ Tetoron, nylon
Phương Thức Hoạt Động Tự động làm việc
( Lúc máy đang trong quá trình may)
  • Nội dung
  • Bình luận
            Đây là bộ đánh chỉ suốt và thay suốt tự động được trang bị thêm cho dòng máy may lập trình ổ chao lắc nửa vòng AMS-221EN và AMS-224EN. Giúp cải thiện chất lượng đường may, tăng năng suất và khả năng hoạt động của máy. Thiết bị này thích hợp cho việc may các sản phẩm như túi khí, giày thể thao và túi xách.

 

        Máy may Juki AW-3S là một máy may công nghiệp được thiết kế để may các loại sản phẩm may mặc như quần áo, túi xách, giày dép, đồng phục, v.v. Đây là một máy may lập trình tự động, có khả năng may các đường may phức tạp và đa dạng với tốc độ cao và độ chính xác cao.

 

            Máy may Juki AW-3S có thể được điều khiển thông qua một bảng điều khiển LCD với các nút bấm và màn hình hiển thị số. Nó được trang bị các chức năng may tự động như cắt chỉ, đầu chỉ tự động, tăng tốc độ may, và nhiều chế độ may khác nhau cho phép người dùng linh hoạt chọn lựa các đường may phù hợp với yêu cầu sản phẩm.

 

           Với thiết kế tiên tiến và khả năng hoạt động hiệu quả, Juki AW-3S là một lựa chọn tốt cho các nhà sản xuất may mặc và công ty may mặc.