Máy May Lập Trình JUKI AMS-221F-2516, AMS-221F-3020

Máy May Lập Trình JUKI AMS-221F-2516, AMS-221F-3020

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

AMS-221F-2516, 3020
Máy tuần hoàn điều khiển bằng máy tính với chức năng đầu vào
Sê-ri AMS-221F

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đời máy AMS-221F-SS2516 AMS-221F-SL2516 AMS-221F-HS2516 AMS-221F-HL2516 AMS-221F-HS3020 AMS-221F-GS3020
Ứng dụng Trọng lượng nhẹ đến trung bình Trọng lượng trung bình đến nặng Trọng lượng trung bình đến nặng Nặng đến cực nặng
Loại khung cho ăn Khung nạp nguyên khối(AMS221F-*S) Khung nạp dẫn động riêng(AMS221F-*L)   Khung cho ăn nguyên khối  
Khu vực may X: 250mm × Y: 160mm   X: 300mm × Y: 200mm  
tối đa. tốc độ may 2.800sti/phút*      
Chiều dài của mũi khâu 0,1⁓12,7mm (bước 0,05mm)      
Hành trình thanh kim 45,7mm      
Lực nâng / Hành trình của chân vịt trung gian Mức nâng: 25mm / Hành trình: Tiêu chuẩn 4mm (0⁓10mm)      
Thay đổi vị trí thấp hơn của trung gian Tiêu chuẩn 0⁓3,5mm (tối đa 0⁓7,0mm)      
máy ép Lực căng chủ động (với chức năng chuyển đổi xử lý đầu ra)      
Cây kim DP×5 (#14) DP×17 (#18) DP×17 (#18) DP×17 (#21)
Chủ đề #80⁓#20 #50⁓#2 #50⁓#2  
Cái móc Móc đưa đón công suất gấp đôi      
Lưu trữ dữ liệu mẫu trong bộ nhớ Bộ nhớ chính: Max. 50.000.000 mũi may, 999 mẫu (tối đa 50.000 mũi/mẫu)      
Phương tiện bên ngoài: Tối đa. 50.000.000 mũi may, 999 mẫu (tối đa 50.000 mũi/mẫu)      
Cơ sở phóng to / thu nhỏ 1⁓400% (bước 0,1%), Có thể thực hiện phóng to/thu nhỏ mẫu bằng cách tăng/giảm chiều dài mũi may hoặc số lượng mũi may      
Chỉ suốt / Bộ đếm sản phẩm Hệ thống Lên/Xuống (0⁓9,999)      
bôi trơn Phần bán khô / móc, Phần bánh răng trục dưới: bôi trơn định lượng tối thiểu (hệ thống bình chứa)      
Dầu bôi trơn JUKI New Defrix Oil No.2 (tương đương ISO VG32)      
Động cơ máy may Động cơ servo AC 550W (hệ thống truyền động trực tiếp)      
Yêu cầu năng lượng / Công suất tiêu thụ 3 pha 200V/400VA      
Khí nén / Lượng khí tiêu thụ 0,5⁓0,55 (tối đa 0,55) MPa, 1,8dm³/phút (ANR)      
kích thước 1.200mm(W)×1.150mm(D)×1.150mm(H) (không bao gồm chân đế)      
Cân nặng 245kg   252kg  
  • Nội dung
  • Bình luận
Điểm vào kim chính xác nhất của ngành được đảm bảo    
            Tăng độ cứng và hệ thống kiểm soát nạp hiệu suất cao độc đáo của JUKI góp phần tăng độ chính xác nạp, do đó giảm nạp vật liệu không đồng đều trong quá trình may hướng ra/vào. Giảm lượng nạp vật liệu không đồng đều trong quá trình may ra ngoài/vào trong. Ngoài ra, đối với hệ thống cấp liệu của khung cấp liệu, có thể chọn cấp liệu gián đoạn hoặc cấp liệu liên tục.
              Đường may chất lượng cao đáp ứng với vật liệu nặng và vật liệu nhẹ
              Cơ chế kẹp chỉ và cơ chế nạp kế thừa các công nghệ độc đáo của JUKI đã được xem xét để cải tiến. Kết quả là, các đường may hoàn thiện đẹp hơn hiện đã được sản xuất. Ngoài ra, có thể chọn chức năng thử lại trục chính bằng công tắc bộ nhớ. Điều này giúp cải thiện lực xuyên kim khi may các vật liệu có trọng lượng nặng.
                Đường may hoàn thiện đẹp không có tổ yến (chức năng khử tổ yến) được sản xuất
                 Vì việc cắt chỉ được thực hiện khi bắt đầu may, hiện tượng gọi là tổ chim (chỉ rối khi bắt đầu may) được giảm bớt, do đó tạo ra các đường may đẹp hơn.
                 Chức năng chỉ còn lại ngắn hơn *
                  Vì vị trí của dao cố định đã được thay đổi, chiều dài của chỉ kim và chỉ suốt còn lại trên vật liệu sau khi cắt chỉ giảm xuống còn 5 mm hoặc ít hơn. Do đó, việc cố định chỉ khi kết thúc đường may không còn cần thiết nữa. * Không thể sử dụng đồng thời chức năng giảm tổ yến và chức năng còn lại sợi chỉ ngắn hơn.
                  Lực căng chủ động mới được phát triển
                  Độ căng chủ động được đánh giá cao được sử dụng để thiết lập độ căng chỉ kim giờ đã được thêm vào với các chức năng mới. Có thể thay đổi đầu ra bằng công tắc bộ nhớ giữa đầu ra của phía có độ căng thấp và đầu ra của phía có độ căng cao để cho phép điều chỉnh tốt độ căng của chỉ trong khu vực sử dụng thực tế. Không chỉ có thể thay đổi độ căng chỉ trong khi may tại một điểm kim mà còn có thể cài đặt nó theo độ dày của vật liệu. Ngoài ra, cũng có thể điều chỉnh độ căng của chỉ kim có khả năng thay đổi theo hướng may. Tất cả những điều chỉnh này có thể được thực hiện trên cơ sở từng mũi may thông qua bảng điều khiển một cách dễ dàng. Do độ căng của chỉ kim được điều chỉnh phù hợp với các điều kiện may khác nhau có thể tái tạo nên thời gian thay đổi thiết lập được giảm xuống tại thời điểm chuyển đổi quy trình.
                     Sê-ri AMS-221F có hai mẫu khác nhau khác nhau về khu vực may
                     2516 (X 250mm × Y 160mm)
                    AMS-221F-SS2516·HS2516
                    AMS-221F-SL2516·HL2516
                    Kiểu máy may này phù hợp nhất để may các sản phẩm may mặc nói chung như nhãn mác và biểu tượng, túi xách và giày dép. Nó được áp dụng rộng rãi để may các loại vật liệu và quy trình may khác nhau.
                    3020 (X 300mm × Y 200mm)
                    AMS-221F-HS3020·GS3020
                   Máy may này có thể áp dụng cho các sản phẩm may yêu cầu khu vực may rộng hơn so với "AMS-221F-2516". Kiểu máy may này phù hợp nhất để may các bộ phận nội thất ô tô, gắn tay cầm vào túi và khâu/khâu bốt và giày. Mẫu máy may này đáp ứng cho các công việc may cần diện tích may vừa phải.
                  Bảng điều khiển được cung cấp với các chức năng có thể lập trình IP-500 (được cung cấp theo tiêu chuẩn)
                   P-500 là bảng điều khiển mới được phát triển đi kèm với màn hình bảng điều khiển cảm ứng có độ phân giải cao. Tốc độ phản ứng với hoạt động được tăng lên. Người vận hành có thể nhập/chỉnh sửa dữ liệu trong khi quan sát trực quan các điểm vào kim. Có thể đặt tên tệp bao gồm 12 ký tự chữ và số thành một phần dữ liệu mẫu. Do đó, Có thể quản lý mẫu may bằng tên tệp. Ngoài ra, do biện pháp khắc phục được hiển thị bổ sung cho thông báo lỗi nên việc đặt lại lỗi dễ dàng được kích hoạt.
                 Khả năng lưu trữ bộ nhớ của thân chính của máy may đã được tăng cường đáng kể
                 Dữ liệu may được tạo bằng IP-500 có thể được lưu trữ trong bộ nhớ của phần thân chính của máy may. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ tối đa là 50.000.000 mũi may và 999 mẫu (tối đa 50.000 mũi cho mỗi mẫu).
                 Quản lý hiệu suất may và máy may bằng cách sử dụng IoT (Internet of Things) Nhiều chức năng số hóa Việc quản lý, duyệt và chỉnh sửa dữ liệu có thể được thực hiện trên phần mềm ứng dụng
                  Dữ liệu về các điều chỉnh máy may được thực hiện theo sản phẩm được may có thể được chuyển sang máy tính bảng Android có bán trên thị trường ở chế độ không tiếp xúc. Điều này cho phép kiểm tra nhanh các cài đặt thống nhất cũng như xác nhận các điều kiện của máy may trong dây chuyền may, nhờ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các thay đổi cài đặt. Bảng điều khiển cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn với cổng USB. Quản lý dữ liệu và cập nhật phần mềm có thể được thực hiện dễ dàng bằng ổ USB. Các mục dữ liệu may có thể được quản lý bằng số để đảm bảo "chất lượng ổn định" và giảm thời gian cần thiết cho các thay đổi thiết lập. Dữ liệu may được định lượng có thể được lấy từ bên ngoài từ máy may bằng máy tính bảng Android hoặc ổ USB.
                     JUKI Smart APP cho phép bạn gửi và xác nhận nhiều dữ liệu khác nhau
                 Trong ứng dụng có các mục cài đặt quản lý (đăng ký thiết bị đầu cuối), dữ liệu máy may (sewing data), biểu đồ giải quyết vấn đề. Trong biểu đồ giải quyết vấn đề, chúng tôi có thể tạo biểu đồ sản xuất, biểu đồ khả dụng, v.v. cho từng dữ liệu máy may thu được để có thể sử dụng dữ liệu này để kiểm tra và phân tích tình hình hiện tại.
                 *Hệ điều hành Android Phiên bản 6.0 được khuyến nghị sử dụng ỨNG DỤNG JUKI Smart. (Hoạt động được xác nhận đối với Phiên bản 5.0 trở lên.) Liên hệ với nhà phân phối JUKI tại khu vực của bạn để biết cách sử dụng phần mềm ứng dụng.
                 Hai loại khung cho ăn khác nhau
               Khung nạp có hai loại; một là khung nạp nguyên khối và khung kia là khung nạp được dẫn động riêng (bao gồm các phần bên phải và bên trái riêng biệt). Do các phần bên phải và bên trái của khung cấp liệu được dẫn động riêng biệt có thể được vận hành độc lập nên hứa hẹn sẽ dễ dàng sắp xếp vật liệu bên dưới khung cấp liệu hơn. Có thể đặt riêng mức độ nâng và tốc độ nâng/hạ của khung cấp liệu cho các phần bên phải và bên trái của nó.
               chân vịt trung gian
                 Chiều cao của điểm chết dưới của chân vịt trung gian có thể được thay đổi mà không cần thêm bước nào để đáp ứng việc may các phần vật liệu nhiều lớp.
                (Chuẩn: 0 - 3,5 mm; Tối đa: 0 - 7,0 mm)
                 Chân vịt trung gian giữ ổn định vật liệu may, do đó ngăn ngừa các sự cố khi may như bỏ mũi may và đứt chỉ. Ngoài ra, chân vịt trung gian có thể được giữ ở độ cao mong muốn tùy theo độ dày của vật liệu, do đó giúp sản phẩm may không bị hư hỏng. Vì mức nâng chân vịt trung gian được tăng từ 20 mm thông thường lên 25 mm, nên việc dễ dàng đặt vật liệu lên máy may được tăng lên.
                  Khung nạp hành trình hai bước (đối với khung nạp truyền động riêng biệt)
                 Khung tiếp liệu có thể được hạ xuống theo hai bước. Nó rất thuận tiện cho việc định vị chính xác vật liệu trên máy may. Chiều cao dừng của khung nạp có thể được đặt theo ý muốn một cách dễ dàng.
                   Nắp phụ tấm họng không từ tính
                 Vật liệu không từ tính được sử dụng cho nắp phụ tấm họng. Kết quả là, áp suất của chân vịt hoặc hiệu suất may không bị ảnh hưởng bởi điện trở từ ngay cả khi sử dụng tấm họng nam châm.
                Máy cuộn bobbin
                Máy đánh suốt này không yêu cầu người vận hành quấn chỉ trên suốt chỉ khi bắt đầu quy trình quay suốt chỉ. Máy đánh suốt chỉ bắt đầu quay một suốt chỉ bằng cách đặt suốt chỉ lên trên đó.
               Đèn LED
               Đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng được cung cấp theo tiêu chuẩn để cho phép người vận hành kiểm tra các điểm vào kim một cách dễ dàng. Đèn LED này có thể được điều chỉnh độ sáng ở mức sao cho người vận hành thực hiện công việc may một cách dễ dàng, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc.
                  Giảm tiêu thụ điện năng
                  AMS-221F đã sử dụng hệ thống truyền động trực tiếp bằng động cơ servo AC nhỏ gọn. Nhờ các khả năng được kích hoạt bởi hệ thống truyền động trực tiếp như tính năng TẮT hiển thị màn hình bảng điều khiển và tính năng TẮT kích thích động cơ, mức tiêu thụ điện năng giảm 12,2 % so với AMS-221EN.
                 Giảm tiếng ồn/độ rung
                 Giảm tiếng ồn/độ rung giúp cung cấp môi trường làm việc thân thiện với người vận hành