MÁY MAY JACK A5 CẮT CHỈ NGẮN LINH HOẠT

MÁY MAY JACK A5 CẮT CHỈ NGẮN LINH HOẠT

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

 

Máy May 1 Kim Điện Tử Jack A5

1/ Cắt chỉ ngắn linh hoạt, giấu đầu chỉ  
2/ Dầu khô, sạch sẽ và bền bỉ, không ra dầu trụ kim  
3/ Biết nói tiếng việt  
4/ Công nghệ sản xuất liền trục thông minh
5/ Quay lại cài đặt của nhà máy chỉ với nút “Reset”

 

 

Thông tin kỹ thuật:
Tối đa tốc độ may 5,000 sti / phút      
Chiều dài của mũi khâu Tối đa 5mm      
Độ cao chân vịt Bằng tay: 5mm, Đầu gối: 13mm  
Kim DBx1 (# 9 ~ # 18)      
Khối lượng (mm) 645x248x550      
Trọng lượng (Kg) 40/46        
Chất liệu vải Mỏng, Trung bình, Dày,    
  • Nội dung
  • Bình luận

MÔ TẢ

1/Chức năng cắt chỉ ngắn linh hoạt.
         Nhờ vào bộ hút chỉ đặc biệt, máy Jack A5 có thể cắt chỉ ngắn trên, dưới chỉ 3mm, trong khi so với các loại máy khác thì máy cắt chỉ dài đến 6mm. Và đặc biệt, A5 có khóa đầu chỉ ngắn tự động, nhằm tránh bị bung mũi chỉ. Sử dụng máy A5, có thể tiết kiệm thời gian nhặt chỉ lại, giảm thao tác, tăng tính chuyên nghiệp cho sản phẩm.
2/ Không ra dầu, Sạch sẽ và Bền bỉ
           Được trang bị với hộp dầu kín , máy thực hiện bơm dầu về các bộ phận linh kiện bên trong máy tránh được bụi bẩn bám vào thiết bị. Thanh trụ kim chắc chắn loại cabonade với độ bền được cải thiện. Chỉ với 1 ít mỡ rắn bôi ở đầu máy, A5 giúp cho máy hoạt động trong tình trạng dầu khô mà vẫn đảm bảo máy được bôi trơn hoàn hảo. Hạn chế được tình trạng máy bị ra dầu ở trụ kim, làm rớt dầu xuống mặt vải, và làm bẩn sản phẩm. Bằng công nghệ này, A5 giúp tiết kiệm chi phí sử dụng dầu tẩy bẩn, tiết kiệm thời gian, đem đến đến 1 sản phẩm sạch sẽ nhất mà không mất nhiều công sức.
3/ Công nghệ sản xuất liền trục thông minh
                Với công nghệ sản xuất hiện đại nhất, A5 là 1 phát minh hiện đại nhất thế giới hiện nay với nhiều chức năng, tiện ích trên 1 bộ máy may. Thiết kế đồng trục, không chắp nối giữa các bộ phận trục máy, giúp cải thiện về độ bền, không gây tiếng ồn, không bị thay đổi cấu trúc trục chính như 1 số hãng máy may khác. Đây cũng là điểm đặc trưng của thương hiệu Jack.
4/ Hướng dẫn bằng giọng nói Tiếng Việt
          Jack  là thương hiệu đầu tiên trên thế giới phát minh ra dòng máy may biết nói. Có thể nói để hướng dẫn người sử dụng Jack dễ dàng bằng các nút phím bấm trên màn hình, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, và dù là người mới học may cũng có thể tự sử dụng được. Khi đổ quá nhiều dầu máy sẽ tự động báo để tránh bị dầu rò rỉ và  khi hết dầu, máy sẽ tự động báo hết dầu để tránh máy bị khô, bị kẹt khi chạy không có dầu. Với công nghệ này, Jack A5 chắc chắn sẽ chinh phục được các khách hàng.
5/ Tự động nâng chân vịt bằng mắt dò thông minh
      Nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm bớt thao tác, tiện dụng cho người sử dụng.
6/ Hệ thống cài đặt lại của nhà máy
         Với nút reset trên máy, có thể trở lại cài đặt ban đầu của nhà máy dễ dàng.