Máy may định hình JUKI LK-1910 & LK-1920

Máy may định hình JUKI LK-1910 & LK-1920

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

 Máy may định hình  JUKI LK-1910 & LK-1920
(tốc độ cao được điều khiển bằng máy tính có bàn & động cơ Servo)

 

LK-1910, LK-1920  
LK-1910 LK-1920 (Có chân vịt giữa)
Máy định hình tốc độ cao, điều khiển bằng máy tính
Diện tích may: 60mm(L)×100mm(W)

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐỜI MÁY LK-1910S, 20S LK-1910H, 20H
Ứng dụng Tiêu chuẩn trọng lượng nặng
Khu vực may 60mm (L)×100mm (W)  
tối đa. tốc độ may 2.500sti/phút  
Chiều dài của mũi khâu 0,1~10mm  
Số lượng dữ liệu có thể nhập 64 mẫu  
Cây kim S: DP×5 #14, H: DP×17 #18  

 

 
 
  • Nội dung
  • Bình luận
            Tốc độ may 2.500 sti/min là tốc độ may nhanh nhất trong số các máy định hình. Máy may đã sử dụng móc có công suất gấp đôi bán quay. Ngoài ra, máy may còn có các chức năng nâng cao như khung cấp liệu có độ nâng cao hơn và đầu máy truyền động trực tiếp mang lại khả năng phản hồi tuyệt vời và độ chính xác dừng hỗ trợ hiệu suất tốc độ cao của máy, nhờ đó đạt được năng suất cao hơn.
          Máy may này có thể được sử dụng cho nhiều loại công việc may chẳng hạn như đính các bộ phận nhỏ, làm diềm rèm và đính nhãn.
          Tốc độ may tối đa đạt được là 2.500 sti/min.
          Máy may đạt được tốc độ may cao nhất, 2.500 mũi/phút, trong số các máy định hình, góp phần đạt được thời gian chu kỳ rút ngắn.
          Tầng suất thay chỉ trên suốt giảm.
           Máy may được cung cấp theo tiêu chuẩn với móc bán quay, công suất gấp đôi. Kết quả là, tần suất thay thế chỉ trên suốt giảm đi. Ngoài ra, móc này cho phép máy may thể hiện khả năng may bằng chỉ dày.
             Khả năng may được cải thiện.
              Phạm vi số lượng chỉ áp dụng được mở rộng để cải thiện khả năng đáp ứng khi may các vật liệu có trọng lượng nặng. Cải tiến này góp phần nâng cao khả năng may. Máy may có hai loại khác nhau, tức là loại may vật liệu có trọng lượng trung bình (S) và loại may vật liệu có trọng lượng nặng (H). Bạn có thể chọn một trong hai tùy theo ứng dụng.
              Khu vực may hỗ trợ nhiều ứng dụng
              Máy may được trang bị khu vực may rộng 60 mm (chiều dài) × 100 mm (chiều rộng). Do đó, máy may đáp ứng nhiều ứng dụng hơn như đính nhãn tên và các bộ phận nhỏ, làm xù rèm, may đầu thắt lưng quần jean và đính nhãn.
            Có thể chọn loại khung cấp liệu để phù hợp với việc sử dụng máy trong công việc của bạn. Có
              Sẵn hai loại khung cấp liệu khác nhau, tức là loại nguyên khối (dẫn động bằng nam châm điện) và loại dẫn động riêng (dẫn động bằng khí nén) có quyền riêng biệt và các khung bên trái. Bạn có thể chọn loại khung nạp phù hợp nhất tùy theo ứng dụng và công việc. * Loại nguyên khối (điều khiển bằng nam châm điện) được cung cấp bàn đạp thủ công cho phép nâng/hạ khung cấp liệu theo cách nhấn bàn đạp.
             Bảng điều khiển dễ sử dụng giàu chức năng
             Có thể dễ dàng cài đặt các chức năng như tốc độ may và bộ đếm chỉ suốt trên bảng điều khiển bằng cách nhập các giá trị cài đặt mong muốn. Có thể đăng ký may chu kỳ kết hợp các mẫu. Ngoài ra, chức năng hiệu chỉnh tự động giúp loại bỏ sự biến dạng của mẫu khi phóng to hoặc thu nhỏ mẫu. Có thể gán các mẫu may tiêu chuẩn cho các phím mẫu P1 đến P50. Có thể kích hoạt bất kỳ mẫu may nào được gán cho các phím mẫu P1 đến P25 bằng cách chạm vào phím tương ứng. Điều này có nghĩa là khả năng làm việc được cải thiện bằng cách gán 25 mẫu may được sử dụng thường xuyên nhất cho các phím mẫu đó. Có thể lưu trữ tới 99 mẫu may theo chu kỳ khác nhau, mỗi mẫu kết hợp tối đa 99 mẫu may khác nhau trong bộ nhớ.
               Chân vịt trung gian kẹp chặt vật liệu (LK-1920)
              Máy được cung cấp theo tiêu chuẩn với một chân vịt trung gian để ngăn vật liệu bị bong ra, nhờ đó hứa hẹn những đường may đẹp. Do chiều cao và hành trình của chân vịt trung gian có thể được điều chỉnh nên đảm bảo phản ứng nhanh với những thay đổi về độ dày vật liệu hoặc số lượng lớp vật liệu.
                 Phần mềm lập trình cho máy may điều khiển bằng máy tính - Tùy chọn*
                  Sử dụng phần mềm tạo mẫu PM-1 (bán riêng) để tạo dữ liệu mẫu. Với PM-1, dữ liệu có thể được tạo dễ dàng bằng máy tính cá nhân đa năng.
Sản phẩm khác