MÁY LẬP TRÌNH KHUNG NHỎ JUKI- AMS-210EN-1306/AMS-210EN-1510/AMS-210EN-2210

MÁY LẬP TRÌNH KHUNG NHỎ JUKI- AMS-210EN-1306/AMS-210EN-1510/AMS-210EN-2210

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

AMS-210EN-1306/7450
Máy may chu kỳ điều khiển bằng máy tính có chức năng nhập (Tên loại thêu)
AMS-210EN-1306

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Đời máy DDL-00001AA DDL-00001BB DDL-00001CC DDL-00001DD
Ứng dụng ô bảng ô bảng ô bảng ô bảng
bôi trơn ô bảng ô bảng ô bảng ô bảng
tối đa. chiều dài ghế ngồi ô bảng ô bảng ô bảng ô bảng

 

  • Nội dung
  • Bình luận
Đây là máy thêu tương tự (ký tự tiếng Nhật và tiếng Trung) đạt tốc độ may cao nhất của ngành công nghiệp máy thêu là 2.000 sti/min. Máy may là máy chu kỳ được điều khiển bằng máy tính có chức năng nhập liệu. Sau khi người vận hành đặt một mảnh vật liệu lên máy may, máy may sẽ thực hiện toàn bộ trình tự thêu theo dữ liệu tên đầu vào sơ bộ từ đầu đến cắt chỉ dưới thành phẩm theo cách hoàn toàn tự động. Với chức năng này, máy cho phép ngay cả người vận hành chưa có kinh nghiệm cũng có thể thêu tên nhanh chóng và đẹp mắt với độ chính xác.
Thời gian chu kỳ được rút ngắn
Máy may đã đạt được tốc độ may cao nhất trong ngành là 2.800 sti/min. Tốc độ may tối đa đạt được ở đường may thứ 2 kể từ khi bắt đầu may. Do máy may duy trì tốc độ may cao nhất ngay trước khi kết thúc may và ngay lập tức giảm tốc độ, thời gian chu kỳ có thể giảm đáng kể.
Cơ chế cắt chỉ điều khiển động cơ bước độc đáo của JUKI được sử dụng để cho phép hiệu suất cắt chỉ nhanh và nhất quán.
Máy thể hiện khả năng phản hồi nâng cao nhờ sử dụng hệ thống truyền động trực tiếp trục chính.
Tăng tốc độ may tối đa trên mỗi mũi chỉ (chiều dài mũi may)
Có thể may ở tốc độ may tối đa 2.800 sti/min cho đến mũi chỉ đường may là 4mm đối với AMS-210EN (tốc độ may và mũi chỉ đường may cao nhất trong ngành máy may công nghiệp). Ngay cả đối với các mũi chỉ lớn hơn, tốc độ may tăng 90% đối với AMS-210EN và 60% đối với AMS-221EN ở mức tối đa khi so sánh với các mẫu thông thường, do đó giảm thời gian chu kỳ.
* Tốc độ may được điều khiển tự động theo mũi chỉ đường may.
Tiêu thụ điện năng giảm đáng kể
Sê-ri AMS là một mô hình hiệu quả kinh tế được thiết kế để giảm mức tiêu thụ điện năng. 
AMS-210EN là một model hiệu quả kinh tế được thiết kế để giảm mức tiêu thụ điện năng. Máy may đã sử dụng hệ thống truyền động trực tiếp bằng động cơ servo AC nhỏ gọn có khả năng truyền năng lượng tuyệt vời để truyền động cho trục chính và đã sử dụng hệ thống điều khiển bộ mã hóa truyền động động cơ bước với công suất tối thiểu phù hợp với độ dày vật liệu và chiều dài mũi may để điều khiển cơ chế truyền động XY. Mức tiêu thụ điện năng của Sê-ri AMS mới giảm 30% so với AMS-210E thông thường của JUKI.
Cải thiện chất lượng đường may
Vị trí của nguồn cấp dữ liệu có thể được kiểm tra trong quá trình may bằng động cơ bước truyền động XY được điều khiển bằng bộ mã hóa. Điều này cải thiện đáng kể độ chính xác của nguồn cấp dữ liệu. Kết quả là, sự biến dạng của mẫu may có khả năng xảy ra khi may ở tốc độ cao hoặc may vật liệu nặng được giảm đáng kể.
đầu nửa khô
Khung (bộ phận thanh kim và bộ cuốn chỉ) được bôi trơn bằng mỡ và ổ chao được nạp một lượng dầu nhỏ từ thùng dầu. Công nghệ sấy khô tiên tiến của JUKI, được sử dụng trong một số kiểu máy may của chúng tôi, giúp bảo vệ sản phẩm của bạn không bị dính dầu.
Chân vịt trung gian có thể lập trình
Để hỗ trợ may các bộ phận có nhiều lớp vật liệu, chiều cao điểm chết dưới của chân vịt trung gian có thể được thay đổi mà không cần thực hiện thêm bước nào trong khi may (tiêu chuẩn: 0~3,5mm; tối đa: 0~7,0mm). Chân vịt trung gian giờ đây sẽ có thể kẹp vật liệu mà không bị trượt, do đó ngăn ngừa các sự cố khi may, chẳng hạn như bỏ mũi và đứt chỉ. Hơn nữa, các sai sót trong sản phẩm may được ngăn ngừa bằng cách duy trì chiều cao trung gian như mong muốn theo độ dày vật liệu. (Hành trình chân vịt giữa có thể điều chỉnh trong khoảng từ 0 đến 10 mm.)
Hai loại khung cho ăn khác nhau
Khung nạp có hai loại khác nhau; khung nạp nguyên khối và khung nạp truyền động riêng biệt. Khung nạp được dẫn động riêng cho phép dễ dàng đặt vật liệu may vào máy vì các bộ phận khung bên phải và bên trái của nó có thể được vận hành riêng biệt. Cả mức nâng và tốc độ tăng dần/giảm dần của khung cấp liệu đều có thể được điều chỉnh khác nhau cho các phần bên phải và bên trái của khung.
Khung nạp hành trình hai bước
Khung tiếp liệu có thể được hạ xuống theo hai bước. Nó rất thuận tiện cho việc định vị chính xác vật liệu trên máy may. Chiều cao dừng của khung nạp có thể được đặt theo ý muốn một cách dễ dàng.
căng thẳng chủ động
Độ căng chủ động đã được chứng minh trên thị trường đã được đưa vào bộ điều khiển độ căng chỉ kim. Với độ căng đang hoạt động, các thay đổi chính xác về độ căng của chỉ kim trong khi may được kích hoạt. Do đó, độ căng của chỉ kim có thể được thiết lập cùng với độ dày của vật liệu và có thể được điều chỉnh theo hướng may trên cơ sở từng đường may thông qua bảng điều khiển. Vì độ căng của chỉ kim có thể tái tạo, hỗ trợ nhiều điều kiện may hơn, thời gian cần thiết để thay đổi thiết lập khi chuyển đổi quy trình có thể giảm.
Máy hỗ trợ nhiều loại vật liệu hơn và các thông số kỹ thuật may khác nhau
Máy có thể được sử dụng để khâu mẫu tự do, may các bộ phận, khâu gia cố, v.v.
Ví dụ về các ứng dụng bao gồm đính nhãn, biểu tượng và nhãn tên, đính Velcro, đính các hình dạng khác nhau và bế đặc biệt.
Bảng điều khiển được cung cấp với các chức năng có thể lập trình IP-420 (được cung cấp theo tiêu chuẩn)
Bảng điều khiển cảm ứng tinh thể lỏng kích thước lớn, đã được phát triển để đảm bảo dễ vận hành, giúp tăng đáng kể hiệu quả trong công việc chỉnh sửa.
Bảng điều khiển cảm ứng IP-420 mang đến khả năng vận hành dễ dàng đã được chứng minh trên thị trường. Nó được cung cấp màn hình rộng và các chức năng có thể lập trình được. Dữ liệu có thể được nhập/chỉnh sửa trong khi kiểm tra trực quan chuyển động của kim.
Màn hình LCD màu hiển thị dữ liệu may như hình dạng đường may, độ căng chỉ kim, tỷ lệ phóng to/thu nhỏ, tốc độ may và số lượng đường may trong nháy mắt. IP-420 được cung cấp theo tiêu chuẩn với 14 ngôn ngữ hiển thị khác nhau.
Chức năng tùy chỉnh khóa phím
Trạng thái khóa phím có thể được đặt theo ý muốn. Do đó, có thể ẩn các mục mà người vận hành không nên xử lý.
Chế độ hoạt động đơn giản hóa
Việc đơn giản hóa các mục cài đặt và quá trình chuyển đổi màn hình của IP-420 làm tăng tính dễ sử dụng và giúp người vận hành giảm mệt mỏi.
Dung lượng lưu trữ bộ nhớ của thân chính của máy may đã được tăng cường đáng kể
Giờ đây, thân chính của máy may có sẵn USB sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau
Dữ liệu may được tạo bằng IP-420 có thể được lưu trữ trong bộ nhớ của phần thân chính của máy may. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ tối đa là 500.000 mũi may và 999 mẫu (tối đa 50.000 mũi cho mỗi mẫu). Ngoài thẻ CompactFlash 33, thân chính của máy may được cung cấp theo tiêu chuẩn với đầu nối USB. Giờ đây, dữ liệu có thể được nhập/xuất tới/từ nhiều loại phương tiện khác nhau (FD (đĩa mềm), SM (SmartMedia), CF (CompactFlash), SD (Thẻ kỹ thuật số an toàn), v.v.) bằng thiết bị USB USB và một đầu đọc thẻ. Số lượng đường may tối đa có thể được lưu trong bộ nhớ cho mỗi phương tiện là khoảng 50.000.000.