MÁY KHUY CHỈ ĐÔI VÀ GIMP - THƯƠNG HIỆU: BRITEX, MODEL: BR-783NV

MÁY KHUY CHỈ ĐÔI VÀ GIMP - THƯƠNG HIỆU: BRITEX, MODEL: BR-783NV

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

Mã sản phẩm : BR-783NV
Thương hiệu : BRITEX
Máy Khuy Chỉ đôi với Gimp - Thương hiệu: Britex, Model: BR-783N
  "D": Motor liền trục. Có thể tiết kiệm 40% chi phí điện năng. Đó là thuận tiện cho việc điều chỉnh tốc độ.
*** Hàng chính hãng, Máy mới 100%.
*** Bảo hành bộ Board Mạch: 2 năm. Bảo hành Cơ lỗi do Nhà Sản Xuất 01 năm.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

  • Nội dung
  • Bình luận

MÔ TẢ

 

 
Máy Khuy Chỉ đôi với Gimp - Thương hiệu: Britex, Model: BR-783NV
- Máy có thể gấp chỉ Tentron gọn gàng với sự chắc chắn. Sự cải thiện vị trí của thanh dẫn Gimps giúp máy đáp ưng linh hoạt với sự thay đổi của Chỉ Gimps được sử dụng, có thể dễ dàng chuyển đổi hoạt động thích nghi từ 01 chỉ đên 03 chỉ tetron Gimps, hoặc may 1 chỉ thường kết hợp với 1 chỉ span. Ngoài ra thiết kế của thanh dẫn hướng Gimps có thể dịch chuyển theo chiều dọc, điều này đồng nghĩa rằng cơ cấu thanh dẫn Gimp là đồng nhất cho mọi đồ dày của vật liệu may. Do đó máy có thể gấp chỉ Tetron gọn gàng với sự chắc chắn.
- Máy được thiết kế làm khuy lổ tròn mềm, chủ yếu là khuy tròn mềm trên quần áo phụ nữ, sản phẩm may đòi hỏi sự tinh tế sắc sảo để hoàn thiện.
- Máy đảm bảo chất lượng đường may ổn định trên vật liệu nhiều lớp. Kẹp làm việc được cải tiến và hoàn thiện giúp cố đính chặc các vật liệu có trọng lượng nặng và nhiều lớp, do đó ngăn ngừa các sự cố khi hoạt động (may) như nạp vật liệu không đều, tuột gimp và gãy kim. Điều này cho phép máy thực hiện làm khuy liên tục chất lượng cao.
- Máy trang bị cắt chỉ Gimp cutter giúp tăng năng suất lao động đáng kể (phiên bản NB). Chiều dài còn lại của Gimps sau khi cắt chỉ là 2mm. Loại bỏ việc cắt chỉ lại sản phẩm sau hoàn thiện, giúp tăng năng suất lao động. Khoảng cách giữa kéo cắt Gimp và kim không thay đổi khi may với vât liệu may nhiều lớp, nặng khác nhau. Vi vậy chất lượng cắt chỉ là luôn đương đảm bảo trong mọi trường hợp.
- Cơ cấu cắt chỉ mới tránh được sự can thiệp của quá trình này với việc đinh vị vị trí của nút may. Hình dạng của tấm mặt tiếp liệu được thiết kế cung cấp đủ khoảng trống xung quanh vị trí kim đâm xuống. Do đó việc vận hành máy đơn giản và được cải thiện nhiều hơn. 
- Càng chân vịt khuya có thể được nâng lên cao đến 12 mm. Điều này giúp Máy có khả năng may tương thích với các chất liệu vải dày, vải dệt kim. Độ nâng tối đa của kẹp / càng chân vịt là 12mm, cho phép máy tạo ra các lổ khuy chất lượng cao trên các vật liệu có trọng lượng lớn và rất lớn.
- Cơ cấu Càng kẹp chân vịt nâng dể dàng. Lực tác động lên pedal nâng càng kẹp chân vịt là đủ nhẹ. Giúp nâng cao năng suất lao động của người sử dụng.
- Cơ cấu dao và cơ cấu dừng chuyển động tạo ra ít tiếng ồn hơn góp phần tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn. Thiết kế đơn giản của cơ cấu stop-motion và cơ cấu dao độc đáo giúp máy hoạt động với tiếng ồn thấp, Máy khởi động, giảm tốc và dừng rất êm.
- Động cơ:
  Cơ. Truyền động từ moto bên ngoài thông qua dây cuaroa.
  "D": Motor liền trục. Có thể tiết kiệm 40% chi phí điện năng. Đó là thuận tiện cho việc điều chỉnh tốc độ.
*** Loại ứng dụng:
+ Ký hiệu bẳng chữ:
        - Phiên bản NV: Chỉ đôi có Gimp - Áp dụng cho Áo len, áo thun polo, quần tây nam và quần áo jersey được làm bằng chất liệu cần được may bằng đường chỉ may đặc biệt bền.
        - Phiên bản NB: Chỉ đôi có Gimp và Gimp cutter - Áp dụng cho Tương tự với ứng dụng của phiên bản NV. Kiểu NB được trang bị thêm thiết bị cắt gimp tự động.
+ Ký hiệu bẳng số: