Bàn ủi nhiệt hơi Silver Star ES-3200N (cần gạt)

Bàn ủi nhiệt hơi Silver Star ES-3200N (cần gạt)

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

Mã sản phẩm: ES-3200N  
Bàn ủi hơi nước nhiệt hơi công nghiệp Silver Star ES-3200N loại cần gạt với lượng hơi mạnh mẽ và khô tới độ hoàn hảo giúp tăng năng suất sản phẩm, tiết kiệm thời gian và nhân lực. 
Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cơ bản cần thiết về bài ủi nhiệt hơi Silver Star ES-3200N để quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

 

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: ES-3200N
Nguồn điện: 120V / 220V
Kích Thước: Kích thước đế : 138(W) x 208(L) mm
Áp Suất: 1300W
Cân Nặng: 2.55kg
Nhà sản xuất: Silver Star - Hàn Quốc
  • Nội dung
  • Bình luận

MÔ TẢ 

1. Giới thiệu, cấu tạo bàn là nhiệt hơi Silver Star ES-3200N
Bàn là hơi nước nhiệt hơi công nghiệp ES-3200N với thiết kế kiểu dáng gọn gàng nhưng trọng lượng cũng khá nặng 2.55 kg vì có bộ đế được đúc bằng thép không gỉ.
Cùng với thiết kế nhiều lỗ phun hơi cộng với mặt đế có nhiệt nóng lên tạo ra hơi nước có độ nóng và hơi nước cực khô, khác với hơi nước bình thường. Bàn ủi nhiệt hơi công nghiệp Silver Star ES-3200N ES-3200N thích hợp ủi cho những loại vải mỏng như lụa.

 

2. Tính năng nổi bật bàn ủi hơi nước nhiệt hơi ES-3200N
- Công dụng chính của bàn ủi nhiệt hơi ES-3200N đó chính là sử dụng để ủi các thành phẩm trong ngành may mặc.
- Loại bàn ủi này được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
- Hơi mạnh mẽ và khô, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm thời gian làm việc, không cần quá nhiều nguồn nhân lực.
- Tay cầm được thiết kế bằng nhựa Urethane nhẹ nhàng, dễ dàng cho việc vận hành.
- Silver Star ES-3200N được thiết kế với công nghệ Hàn Quốc nên sẽ không kén vải, có thể sử dụng được trên đa dạng các loại nhau.
- Được trang bị van hơi nước giúp tiết kiệm hơi lâu dài, người điều khiển có thể điều chỉnh được.
- Mặt đế được thiết kế bằng inox phẳng mịn được phủ thêm lớp chống dính giúp cho bàn ủi không làm cháy hay bóng vải nên chuyên dùng ủi những loại sản phẩm dệt kim, vải lụa, voan, vải thun và áo len, kèm theo đó cũng có công dụng khử mùi trên vải. 
3. Nguyên lý hoạt động, lưu ý sử dụng bàn ủi nhiệt hơi ES-3200N
Nguyên lý hoạt động của bàn là nhiệt hơi công nghiệp ES-3200N khá đơn giản là đế bàn ủi được đốt nóng lên sau đó hơi nước được dẫn vào đế bàn ủi để tạo ra luồng hơi nước khô đến độ hoàn hảo nhất có thể. 
Nút điều khiển nhiệt độ giúp bạn điều khiển nhiệt độ phù hợp với từng loại vải bạn cần ủi.
Lưu ý trong quá trình sử dụng không nên để cho bàn ủi hoạt động trong thời gian quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ lâu dài và chất lượng làm việc.
Sau khi sử dụng xong nên để cho bàn ủi nguội hẳn rồi mới tiến hành quá trình vệ sinh bàn ủi. 
Chú ý vệ sinh sạch sẽ phần bề mặt tiếp xúc với vải để đảm bảo ở những lần ủi sau sẽ không làm dơ hay ảnh hưởng gì khác đến vải.
Bảo quản bàn ủi hơi nước toàn hơi ở nơi khô thoáng, không tiếp xúc trực tiếp với nước sẽ làm ảnh hưởng đến một số bộ phận của bàn ủi.