Bàn ủi nhiệt hơi Silver Star ES-1300M

Bàn ủi nhiệt hơi Silver Star ES-1300M

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

Mã sản phẩm:  ES-1300M  
Bàn ủi nhiệt hơi Silver Star ES-1300M là một trong những dòng thiết bị được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Bàn là nhiệt hơi là dòng thiết bị hỗ trợ giúp làm phẳng bề mặt của thành phẩm trong ngành may mặc. Lợi ích đầu tiên mà bàn là hơi nước công nghiệp này mang lại đó chính là hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến người tiêu dùng một số thông tin cần thiết về bàn ủi nhiệt hơi Silver Star ES-1300M để giúp cho người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

 

Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuất: Eunsung - Silver Star
Cân Nặng: 1,6kg
Nguồn Điện: 120-220V
Áp Suất: Công suất: 800W
  • Nội dung
  • Bình luận

MÔ TẢ

1. Tổng quan về bàn ủi nhiệt hơi Silver Star ES-1300M
Bàn ủi nhiệt hơi ES-1300M có kiểu dáng gọn gàng với trọng lượng khá nhẹ và có bộ đế được đúc bằng thép không gỉ, với công suất hơi bên trong đạt 800W.
ES-1300M cũng được thiết kế với nhiều lỗ phun hơi theo kiểu one-touch loại nút chuyển đổi, tương tự bàn ủi nhiệt hơi ES-3300P Silver Star.

 

2. Ưu điểm nổi bật bàn là hơi nước hơi nước nhiệt hơi ES-1300M
- Bàn ủi nhiệt hơi ES-1300M muốn hoạt động được phải có 1 bộ nồi hơi, để tạo hơi cho bàn ủi khi hoạt động.
- Ngoài ra ES-1300M cũng được thiết kế với nhiều lỗ phun hơi theo kiểu one-touch loại nút chuyển đổi, tương tự bàn ủi nhiệt hơi ES-3300P Silver Star.
- Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn đẹp mắt, tính năng an toàn tiện dụng cùng với các tính năng ủi đa dạng, không kén vải, không gây ra các trường hợp cháy hay bóng vải. 
- Mặt đế của bàn là nhiệt hơi này chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm không gỉ bền bỉ với thời gian, sẽ không gây ngả màu, ố vàng ảnh hưởng đến chất liệu quần áo.
- Bàn là nhiệt hơi ES-1300M tiện dụng và linh hoạt cùng `với chức năng ủi xịt tia nước thẩm thấu sâu vào bên trong sợi vải giúp việc ủi thẳng các nếp nhăn cứng đầu được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Núm vặn xoay và cần gạt dễ dàng điều chỉnh nằm ngay trên thân máy vô cùng tiện dụng.
- Bàn ủi nhiệt hơi công nghiệp ES-1300M sử dụng đi kèm cùng với bộ nồi hơi, để tạo hơi cho bàn ủi trong quá trình hoạt động.
- Van điều chỉnh hơi nước có nhiều mức phù hợp với nhiều loại vải. Đế đúc cũng được thiết kế với nhiều lỗ phun hơi theo kiểu one-touch loại nút chuyển đổi giúp người dùng dễ dàng thao tác và ủi vải được nhanh chóng hơn.
 
3. Lưu ý khi sử dụng bàn ủi nhiệt hơi công nghiệp ES-1300M
Cơ chế hoạt động của bàn ủi nhiệt hơi cần nhấn ES-1300M khá là đơn giản cũng tương tự với cấu tạo,dựa vào nguyên lý khi đế bàn ủi được đốt nóng lên sau đó thì hơi nước sẽ được dẫn vào đế bàn ủi để tạo ra một luồng hơi nước khô đạt đến mức độ mà người dùng đã điều chỉnh trước đó.
Lưu ý trước khi bắt đầu đưa bàn ủi vào vận hành làm việc thì nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ phần đế để đảm bảo trong quá trình làm việc sẽ không làm dơ vải.
Sau khi tiến hành vặn nút điều chỉnh nhiệt độ thì nên để nguyên cho bàn ủi đạt đến đúng mức nhiệt độ rồi mới bắt đầu ủi, điều này sẽ đảm bảo cho chất lượng thành phẩm sau khi ủi và tuổi thọ của bàn ủi nhiệt hơi công nghiệp.
Trước khi tiến hành ủi lên thành phẩm thì nên ủi thử trên mẫu trước để dự đoán trước xem nhiệt độ có phù hợp hay chưa, việc này sẽ góp phần đảm  bảo chất lượng thành phẩm khi ủi ra.
Khi bàn ủi đã hoạt động xuyên suốt trong vòng 2-3 giờ thì nên để cho bàn ủi nghỉ ngơi từ 5-10 phút để gìn giữ tuổi thọ của bàn ủi.
Sau khi kết thúc quá trình làm việc nên để cho bàn là nguội hẳn thì mới tiến hành quá trình vệ sinh sau đó mới đem đi bảo quản.
Chú ý nên bảo quản bàn là hơi nước nhiệt hơi công nghiệp ở vị trí thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước hay ở môi trường có độ ẩm thấp cao vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bàn là và tuổi thọ sử dụng sẽ không cao.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về bàn là nhiệt hơi Silver Star ES-1300M, chúng tôi mong rằng với những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định khi mua sản phẩm hơn.
Nếu có thêm thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.