Bàn ủi nhiệt hơi ES-3300P (cần nhấn - dây hơi 1 chiều)

Bàn ủi nhiệt hơi ES-3300P (cần nhấn - dây hơi 1 chiều)

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

Mã sản phẩm: ES-3300P

Bàn ủi hơi nước nhiệt hơi Silver Star ES-3300P là mẫu bàn ủi có cần nhấn loai dây hơi 1 chiều thích hợp để ủi các mặt vải dày và khó như vải jeans, kaki, vải may đồ âu,.. Silver Star ES-3300P được dùng trong các xưởng may có công suất làm việc vừa và lớn.
Nguyên lý hoạt động của bàn ủi nhiệt hơi CÓ cần nhấn ES-3300P tương tự với các loại bàn ủi khác đế bàn ủi được đốt nóng lên và hơi nước được dẫn vô đế bàn ủi để tạo ra luồng hơi nước khô đến độ hoàn hảo nhất.

 

Thông số kỹ thuật
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Bảo hành chính hãng: 12 tháng
Công suất: Sử dụng với nồi hơi công nghiệp và Điện 220V/1300W
Kích thước mặt đế: 208x138 mm
Mặt Đế: hình tròn, tay nhấn
Công dụng: Dùng ủi thành phẩm, hoàn tất cho vải dày như jean, kaki
Trọng lượng: 2.57kg
  • Nội dung
  • Bình luận

MÔ TẢ

1. Giới thiệu, thông số kỹ thuật bàn ủi nhiệt hơi ES-3300P
ES-3300P là mẫu bàn ủi vừa sử dụng nhiệt vừa sử dụng hơi trong quá trình vận hành, thích hợp để ủi các mặt vải dày và khó.
Silver Star ES-3300P là mẫu bàn là nhiệt hơi công nghiệp có chức năng khá giống như mẫu bàn ủi nhiệt hơi ES-3200N. Tuy nhiên, mẫu bàn là hơi nước nhiệt hơi ES-3300P lại khác ở tay nhấn, thay vì sử dụng nút bấm trên tay cầm như bàn ủi 3200N thì chúng lại sử dụng cần nhấn để ngắt hơi.

 

2. Ưu điểm nổi bật bàn ủi hơi nước nhiệt hơi Silver Star ES-3300P
- Bàn ủi nhiệt hơi cần nhấn ES-3300P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
- Silver Star ES-3300P được trang bị đế đúc cấu tạo từ hợp kim nhôm cứng có phủ lớp chống dính nên không làm dính vải, không gây cháy hay bóng vải.
- ES-3300P được thiết kế cùng với nhiều lỗ phun hơi theo kiểu one-touch loại nút chuyển đổi kết hợp với bộ nồi hơi để tạo hơi cho bàn ủi trong quá trình hoạt động.
- Tay cầm được thiết kế bằng nhựa Urethane nhẹ nhàng, tạo điều kiện dễ dàng cho việc vận hành.
- Đây là loại bàn ủi được thiết kế với công nghệ Hàn Quốc nên sẽ không kén vải, có thể sử dụng được trên đa dạng các loại nhau.
- Bàn ủi hơi nước nhiệt hơi công nghiệp Silver Star ES-3300P trang bị van hơi nước giúp tiết kiệm hơi lâu dài, người điều khiển có thể điều chỉnh được.
 
3. Hướng dẫn sử dụng bàn là nhiệt hơi công nghiệp ES-3300P
Trước khi bắt đầu khởi động bàn là nhiệt hơi công nghiệp ES-3300P nên vệ sinh sạch sẽ phần đế để đảm bảo khi tiến hành làm việc sẽ không làm dơ vải.
Khi tiến hành vặn nút điều chỉnh nhiệt độ thì nên để cho bàn ủi đạt đến đúng mức nhiệt độ rồi mới tiến hành ủi, điều này sẽ đảm bảo cho chất lượng ủi và tuổi thọ của bàn ủi nhiệt hơi công nghiệp.
Không nên để cho bàn ủi hoạt động trong khoảng thời gian quá lâu, nên để cho máy nghỉ ngơi từ 5-10 phút sau khi vận hành trong khoảng thời gian dài để kéo dài tuổi thọ.
Sau khi hoạt động nên để cho bàn là nguội hẳn thì mới tiến hành quá trình vệ sinh sau đó đem đi bảo quản.
Nên bảo quản bàn là hơi nước nhiệt hơi Silver Star ES-3300P ở vị trí thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước hay ở môi trường có độ ẩm thấp cao vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bàn là và tuổi thọ sử dụng sẽ không cao.