Bàn ủi bình nước treo Silver Star ES-94AL

Bàn ủi bình nước treo Silver Star ES-94AL

Liên hệ: 0347 363 839

Mô tả

Mã sản phẩm: ES-94AL
Bàn ủi bình nước treo Silver Star ES-94AL được thiết kế bình nước riêng biệt nối liền thân máy và có thể treo gọn gàng trên giá đỡ nên thích hợp sử dụng cho gia đình và công nghiệp, nhà may, tiệm giặt ủi…
Việc sử dụng bàn ủi bình nước treo Silver Star ES-94AL sẽ giúp quần áo nhanh chóng được là phẳng phiu, tiết kiệm thời gian, công sức. Không những thế, giá thành còn rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm bàn ủi khác trên thị trường hiện nay.
Để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa thì chúng tôi xin gủi đến quý khách hàng những thông tin cơ bản về bàn là hơi nước treo Silver Star ES-94AL

 

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: ES-94AL
Nguồn điện: 120/220V
Kích thước đế : 22x13,5 (cm)
Áp Suất: 1300W
Cân Nặng: 2.57kg
Nhà sản xuất: Silver Star
  • Nội dung
  • Bình luận

MÔ TẢ

1. Giới thiệu, thông số kỹ thuật bàn ủi bình nước treo ES-94AL
Bàn ủi bình nước treo hiệu Silver Star ES-94AL áp dụng công nghệ hiện đại phù hợp sử dụng được trên nhiều loại vải, không gây cháy hay bóng bề mặt vải, không làm biến dạng sợi vải như các loại bàn là thông thường.
Sản phẩm được thiết kế với công năng và công suất làm việc phù hợp với mọi nhu cầu người sử dụng.
Có thể dùng ủi cho các tiệm may nhỏ tại nhà, các tiệm giặt ủi hoặc các xưởng chuyên may mặt với số lượng lớn. 

 

2. Hướng dẫn vận hành bàn ủi hơi nước treo công nghiệp ES-94AL
Trước khi bắt đầu tiến hành sử dụng bàn là hơi nước công nghiệp thì bạn nên tham khảo các nội dung dưới đây để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả: 
- Trước tiên, để nước vào bàn ủi, nhấn công tắc hơi. Hãy đợi một vài giây cho nước xuống.
- Sau đó tiến hành nhấn công tắc nguồn để khởi động bàn ủi.
- Để cho kết quả tốt nhất, chỉ cần nhấn công tắc hơi một lần, không nhất thiết phải kích hoạt liên tục việc này làm hơi ra nhiều và nước ra đọng nhỏ giọt.
- Những mức điều chỉnh nhiệt độ:
+ Nung sơ bộ mức 1 và 2
+ Vải tơ và vải mỏng mức 3 (nhiệt độ thấp)
+ Bông và len mức 4 (nhiệt độ trung bình)
+ Vải lanh, sợi, vải dày mức cao nhất 5 (nhiệt độ cao).
- Sử dụng bàn là bình nước treo Silver Star thường xuyên có thể khử được các mùi lạ, khó chịu do bụi bẩn bám vào quần áo, làm mới lại màu sắc bóng đẹp ban đầu, xoá được các nếp nhăn, nếp gấp khó làm phẳng nhất và đặc biệt sẽ làm quần áo và các sản phẩm về vải khác trở lên mềm mại, vô trùng, luôn như mới. 
3. 7 lưu ý khi sử dụng bàn ủi treo hơi nước Silver Star ES-94AL
- Trước khi sử dụng bàn ủi bình nước treo ES-94AL, kiểm tra điện áp của bàn ủi có cùng điện áp mà bạn đang sử dụng hay không, sau đó mới gắn phích cắm.
- Bơm nước sạch vào bình chứa, và thường xuyên thay rửa bình chứa nước, tránh tình trạng bám bẩn hay nước dơ vào bồn chứa.
- Đừng nhấn van lâu, có thể dẫn đến rỉ nước, nên nhấn và buông sau khi ấn, ấn và ủi phải điều tay.
- Nếu nhiệt độ tiếp tục tăng, đừng sử dụng, hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc đại lý phân phối để sửa chữa sản phẩm, lúc này nên rút phích cắm điện ra để nguội và mang tới trạm bảo hành để sửa chữa.
- Sử dụng mặt nạ bàn ủi để ngăn không làm bóng chất liệu khi ủi và lớp hồ bám vào.
- Trong khi ủi, bàn ủi sẽ rất nóng. Vì thế, bạn phải đặt trên mặt đế lót bàn ủi khi sử dụng để tránh làm cháy các vật dụng bên cạnh.Đồng thời, đừng đặt bất kỳ vật gì dễ gây cháy nổ bên cạnh vì khi hoạt động bàn ủi sẽ nóng lên, điều này sẽ rất nguy hiểm.
- Khi không ủi, hãy rút phích cắm điện ra để đảm bảo an toàn cho người sử dụng hoặc người xung quanh.